Bảng xếp hạng v league mới nhất trong sau đấu này


Sau đây là bảng xếp hạng v league mới nhất sau khi kết thúc vòng đấu thứ 8 với nhiều vị trí khá bất ngờ trên bảng xếp hạng mà WinBongDa đã cập nhập. Nếu như bạn muốn biết các đội nào đang xếp ở vị trí nào, thì hãy đọc ngay bài viết này.

Bảng xếp hạng v league mới nhất

Như vậy V-League đã trôi qua được 8 vòng đấu và các câu lạc bộ đã chứng tỏ được mình rất nhiều. Hiện tại trên bảng xếp hạng v league, câu lạc bộ đang dẫn đầu là Than Quảng Ninh với 18 điểm có được sau 8 vòng đấu. Trong vòng đấu gần nhất thì đội bóng đất Mỏ đã có được chiến thắng trước Bình Dương, qua đó vươn lên dẫn đầu giải đấu.

Tiếp theo trên bảng xếp hạng V-League là HAGL, khi đội bóng phố núi đang có được 16 điểm sau 7 vòng đấu. Ở vòng này họ sẽ có chuyến làm khách trên sân của SHB Đà Nẵng và nếu như có được 3 điểm thì Công Phượng cùng các đồng đội sẽ đòi lại ngôi nhất bảng.

Đương kim vô địch Viettel đang là CLB xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng v league. Khi đội bóng này có cùng 16 điểm với HAGL tuy nhiên đã thi đấu 8 trận. Ngay sau Viettel chính là SHB Đà Nẵng, khi đội bóng sông Hàn có được 15 điểm sau 7 vòng đấu.

Ở vị trí thứ 5 và thứ 6 lần lượt là Nam Định và Topenland Bình Định, khi cả hai cùng có được 12 điểm. Nhưng Nam Định chỉ thi đấu 7 trận còn Topenland Bình Định đã đá 8 trận. Hà Nội xếp ngay sau Bình Định ở vị trí thứ khi có được 10 điểm sau 8 vòng đấu.

Vị trí thứ 9 trong BXH V-League thuộc về Bình Dương, khi đội bóng này cũng có được 10 điểm và đã thi đấu 7 trận. Nếu trong trận đấu tiếp theo mà Bình Dương có được 1 kết quả tốt, thì khả năng cao họ sẽ chiếm lấy vị trí của Hà Nội. 

Bảng xếp hạng v league
Bảng xếp hạng V-League mới nhất

Hải Phòng đang xếp ở vị trí thứ 9 với 9 điểm có được sau 7 vòng đấu. Vị trí thứ 10 thuộc về Thanh Hóa với 7 điểm có được sau 7 vòng đấu. Cùng có được 7 điểm với Thanh Hóa là Sông Lam Nghệ An, tuy nhiên đội bóng xứ Nghệ lại xếp thứ 11 do thua hiệu số bàn thắng bại.

Ba đội bóng đang đứng bét bảng trên bảng xếp hạng v league lần lượt là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, TP Hồ Chính Minh và Sài Gòn. Cụ thể Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có được 6 điểm sau 8 vòng đấu, TP Hồ Chí Minh có được 6 điểm sau 7 vòng đấu và cuối cùng Sài Gòn có được 6 điểm sau 8 vòng đấu.

Nhìn vào các vị trí trên bảng xếp hạng V-League có thể thấy được rằng sức trẻ của HAGL hay Viettel đang thể hiện được rất nhiều điều. Thêm nữa dù gặp rất nhiều khó khăn trước giải đấu, tuy nhiên Than Quảng Ninh thi đấu khá tốt.

Ngược lại các đội bóng được có sự chuẩn bị tốt trước đầu giải và bổ sung lực lượng đội hình khá mạnh như TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều chưa thể hiện được nhiều điều. Nhất là TP Hồ Chí Minh, bởi CLB này có rất nhiều sự bổ sung cầu thủ khá chất lượng.

Trên đây chúng tôi đã cho bạn biết bảng xếp hạng v league sau 8 vòng đấu. Nếu như bạn muốn xem được những tin tức mới nhất tại giải V-League, thì hãy nhớ truy cập vào website này thường xuyên.

Previous Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương cực kỳ nghiêm trọng
Next Ngôi Sao Bóng Đá: Xuân Trường mở trung tâm phục hồi chấn thương

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *