Những cầu thủ bóng đá kiếm tiền giỏi nhất trong năm 2020


cầu thủ bóng đá kiếm tiền giỏi nhất trong năm 2020
Ronaldo là cái tên kiếm tiền giỏi nhất trong năm vừa qua

Bóng đá là một trong những môn thể thao giúp cầu thủ kiếm được rất nhiều tiền. Và sau đây là những danh sách những cầu thủ bóng đá kiếm tiền giỏi nhất trong năm 2020. Và bạn hãy đọc hết bài viết để xem đâu là cầu thủ kiếm tiền giỏi nhất cũng như kiếm được bao nhiêu tiền.

Những cầu thủ bóng đá kiếm tiền giỏi nhất năm 2020

Cristiano Ronaldo

Chắc chắn cái tên đầu tiên không phải ai khác mà chính là Cristiano Ronaldo, tiền đạo đang thi đấu cho Juventus. Ngoài tiền lương, thưởng từ việc làm cầu thủ thì tiền đạo người Bồ Đào Nha này hiện tại còn đang làm người đại diện cho rất nhiều nhãn hàng. Có thể kể đến như Nike, Red Bull, Gillette,.. cũng như quảng cáo cho rất nhiều sản phẩm khác nhau.

cầu thủ bóng đá kiếm tiền giỏi nhất trong năm 2020
Ronaldo là cái tên kiếm tiền giỏi nhất trong năm vừa qua

Theo như thống kê của winbongda.com, thì trong năm 2020, Ronaldo đã kiếm được số tiền lên đến 85.8 triệu bảng. Đây có thể nói là một con số khổng lồ trong giới quần đùi áo số.

Lionel Messi

Cái tên tiếp theo trong danh sách những cầu thủ bóng đá kiếm tiền giỏi nhất trong năm vừa qua chính là Messi. Cũng giống như Ronaldo thì ngoài việc kiếm tiền từ hoạt động đá bóng, thì cầu thủ người Argentina cũng là gương mặt đại diện cho rất nhiều nhãn hàng lớn.

cầu thủ bóng đá kiếm tiền giỏi nhất trong năm 2020
Năm 2020 Messi kiếm được 83.4 triệu bảng Anh

Trong năm vừa rồi tiền đạo của Barca đã kiếm được 83,4 triệu bảng Anh. Có thể thấy số tiền của M10 kiếm được đã giảm xuống rõ rệt. Bởi trong năm 2019, cầu thủ này đã kiếm được số tiền lên đến 99.8 triệu bảng Anh.

Neymar

Neymar cũng đang là cái tên hót nhất trong làng túc cầu, cho nên việc cầu thủ người Brazil kiếm được số tiền khủng không phải là điều gì quá bất ngờ. Trong năm vừa rồi, dù dính líu đến việc kiện tụng với Nike, trước khi trở thành gương mặt đại diện cho Puma. Thì tiền đạo đang thi đấu cho PSG vẫn bỏ túi hơn 76,6 triệu bảng Anh.

cầu thủ bóng đá kiếm tiền giỏi nhất trong năm 2020
Số tiền mà Neymar kiếm được trong năm vừa qua là cực kỳ khủng

Neymar hiện tại cũng đang là cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới, khi nhận mức lương 600 nghìn bảng Anh từ PSG. Có thể thấy rằng đây chính là gương mặt sáng giá để chiếm lấy vị trí những cầu thủ kiếm tiền giỏi nhất của Messi và Ronaldo trong tương lai.

Cầu thủ bóng đá kiếm tiền giỏi nhất – Mohamed Salah

Trong năm vừa qua thì tiền đạo đang thi đấu cho Liverpool là Mohamed Salah cũng có được một khoảng thu nhập khổng lồ. Được biết cầu thủ người Ai Cập này bỏ túi 28,2 triệu bảng Anh từ lương, thưởng cũng như hoạt động quảng cáo.

Có thể thấy số tiền này không thể so sánh với 3 người xếp phía trên mình. Tuy nhiên Mohamed Salah cũng là một cái tên vàng trong làng kiếm tiền từ bóng đá.

Kylian Mbappe

Kylian Mbappe là một gương mặt trẻ đầy tiềm năng của bóng đá thế giới. Khi cầu thủ mới sinh năm 1997 đã có những sự thể hiện đầy ấn tượng trong năm vừa qua. Chính vì thế số tiền là tiền đạo của PSG kiếm được cũng cực kỳ cao. Cụ thể cầu thủ trẻ người Pháp kiếm được 27,1 triệu bảng Anh.

Theo như đánh giá thì trong tương lai Kylian Mbappe sẽ là một cỗ máy kiếm tiền thực sự. Bởi sự nghiệp của anh vẫn còn dài, cũng như khả năng cao sẽ trở thành chủ nhân của quả bóng vàng trong tương lai.

Trên đây là danh sách những cầu thủ bóng đá kiếm tiền giỏi nhất trong năm 2020 mà WinBongDa đã thống kê được. Nếu như bạn muốn biết những tin tức bóng đá quốc tế mới nhất, thì nhớ truy cập vào website này thường xuyên nhé.

Previous Lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022 mới nhất
Next Tin tức bóng đá Anh hôm nay mới nhất

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *