Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương cực kỳ nghiêm trọng


Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương nghiệm

Trong trận đấu mới đây giữa TP. HCM và CLB Hà Nội thì tiền vệ Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương cực kỳ nghiêm trọng. Và khả năng cao Quả Bóng Vàng của Việt Nam sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa giải năm nay. Để biết chấn thương này như thế nào, thì hãy cùng WinBongDa tìm hiểu trong bài viết này.

Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương nghiệm trọng

Trong trận đấu tâm điểm của vòng đầu vừa qua giữa TP. HCM và CLB Hà Nội. Không phải những bàn thắng, những pha bóng hay là người hâm mộ quan tâm. Mà tình huống Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương nghiệm trọng mới chính là tâm điểm của trận đấu.

Cụ thể ở phú thứ 25 của trận đấu, Ngô Hoàng Thịnh bên phía TP. HCM đã có một pha vào bóng như như “dón củi” bằng cả hai chân. Khiến cho tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã gặp phải một chấn thương và lập tức rời khỏi sân để chuyển thẳng đến bệnh viện. Qua pha quay chậm thì có thể thấy chân của cầu thủ đang thi đấu cho Hà Nội gần như đã biến dạng.

Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương nghiệm
Đỗ Hùng Dũng phải rời sân bằng cán

Theo cập nhập mới nhất của CLB Hà Nội thì Hùng Dũng đã bị gãy xương chày cũng như xương mác chân phải. Hiện tại thì Hùng Dũng đang được bộ phận y tế chăm sóc khá đặc biệt, để chuẩn bị cho ca phẫu thuật vào ngày hôm nay.

Sau pha vào bóng có phần không đáng với Hùng Dũng thì ngay lập tức Hoàng Thịnh đã bị truất quyền thi đấu. Sau đó cầu thủ gốc Nghệ An đã đi đến xe cứu thương để hỏi thăm tình hình của Hùng Dũng. HLV Park Hang Seo cũng có mặt ở sân trong trận đấu này cũng đã đến để hỏi thăm tình hình học trò của mình.

Được biết đội tuyển Việt Nam sắp bước vào các trận đấu còn lại ở vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á. Và sự vắng mặt của Hùng Dũng là một thiếu sót cực kỳ lớn cho cả đội tuyển. Bởi hiện tại Quả Bóng Vàng Việt Nam năm 2019 đang là trụ cột của đội tuyển.

Hùng Dũng gặp chấn thương nặng và khả năng sẽ khó quay lại đỉnh cao

“Hùng Dũng khó có thể quay trở lại thời đỉnh cao” Đây là nhận định của Pablo Sawicki, cựu bác sĩ đội tuyển quốc gia sau khi chứng kiến chấn thương kinh khủng của tiền vệ này. Cụ thể ông cho rằng “Nhìn chung đây là một chấn thương cực kỳ nghiêm trọng và có khả năng cậu ấy khó có thể trở lại thời kỳ đỉnh cao một lần nữa. Trên sân tôi đã thấy cậu ấy khóc, có thể không phải vì đau mà vì sợ hãi. Bởi đa phần các cầu thủ đều rất sợ kiểu chấn thương như thế này, bởi họ có nguy cơ phải giải nghệ. Tôi nghĩ ngoài việc phải điều trị chấn thương, thì Hùng Dũng cũng cần phải điều trị thêm về tâm lý. Bởi sau khi hồi phục chấn thương thì cậu ấy có thể rất sợ những tình huống va chạm trên sân cỏ.”

Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương nghiệm
Khả năng cao sau chấn thương này Hùng Dũng phải mất rất lâu mới lấy lại phong độ

Theo như các chuyên gia thì Hùng Dũng phải mất ít nhất là 6 tháng đề bình phục chấn thương. Ngoài ra tiền vệ sinh năm 1993 này còn phải có những biện pháp điều trị phù hợp nhất với mình.

Trên đây là tin tức tiền vệ Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương nghiệm trọng trong vòng đấu vừa qua. Nếu như bạn muốn xem thêm những tin tức bóng đá trong nước mới nhất, thì hãy truy cập thường xuyên vào đây.

Previous Ronaldo tái hợp MU – Tin chuyển nhượng hot trong ngày
Next Bảng xếp hạng v league mới nhất trong sau đấu này

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *