Ngôi sao bóng đá Zlatan Ibrahimovic – Kẻ ngông cuồng vĩ đại


Ngôi sao bóng đá Zlatan Ibrahimovic

Trong bài viết này WinBongDa sẽ cho bạn biết về ngôi sao bóng đá Zlatan Ibrahimovic. Kẻ được xem như là cầu thủ ngông cuồng nhất của thế giới bóng đá. Khi với tài năng của mình, cầu thủ này đã đạt được rất nhiều danh hiệu cá nhân cũng như tập thể. Đi cùng với đó là sự ngông cuồng đã trở thành thương hiệu của mình.

Ngôi sao bóng đá Zlatan Ibrahimovic

Tài năng của Zlatan Ibrahimovic là một điều không thể nào bàn cãi, khi trong sự nghiệp của mình anh đã có được vô số bàn thắng cũng như danh hiệu lớn nhỏ khác nhau. Trong sự nghiệp lừng lẫy đó, cầu thủ người Thụy Điển còn thể hiện sự ngông cuồng của mình. Mà theo nhiều người cho rằng nếu không có sự ngạo mạn đó chắc chắn sẽ không có Zlatan Ibrahimovic như hôm nay. Và sau đây là những sự việc cho thấy ngôi sao bóng đá Zlatan Ibrahimovic  thực sự là một kẻ ngạo mạn như thế nào.

Từ chối Arsene Wenger

Khi còn chơi ở Malmo ở khoảng thời gian đầu sự nghiệp, Zlatan Ibrahimovic đã có được sự quan tâm của Arsene Wenger, HLV trưởng của Arsenal lúc đó. Ngay sau đó ông đã mời cầu thủ người Thụy Điển đến để thử việc, tuy nhiên ông lại nhận được 1 câu trả lời cực sốc, đó là : “Không đời nào, Zlatan không thử việc”. Để từ chối lời mời của HLV được xem như là thành công nhất với thời điểm đó.

Dọa bẻ chân Rafael van der Vaart

Năm 2004, khi đó Zlatan Ibrahimovic và Rafael van der Vaart đang là đồng đội tại Ajax. Tuy nhiên khi đội tuyển Hà Lan và Thụy Điển đối đầu trong 1 trận đấu giao hữu thì Ibrahimovic có một hình huống xoạc bóng khiến cho cầu thủ người Hà Lan không hài lòng. Sau đó Rafael van der Vaart đã lên truyền thông chia sẻ điều này dù Ibrahimovic đã gọi điện và giải thích rằng mình không cố ý.

Ngôi sao bóng đá Zlatan Ibrahimovic
Zlatan Ibrahimovic từng đòi bẻ giò Rafael van der Vaart

Chính điều này đã khiến cho anh nổi nóng và ngôi sao bóng đá Zlatan Ibrahimovic phát biểu rằng: “Tôi có cố ý phạm lỗi với anh ta, anh ta biết điều đó. Cho nên nếu còn buộc tội tôi một lần nữa, tôi sẽ quay lại và bẻ chân anh ta, như vậy mới đáng chú ý”.

Đáp trả nghi vấn đồng tình

Khi còn chơi cho Barca đã có một bức ảnh thân mật giữa Zlatan Ibrahimovic vs Gerard Pique. Điều này đã khiến một nữ phóng viên cho rằng cầu thủ người Thụy Điển là người đồng tính. Tuy nhiên nữ phóng viên này không biết rằng mình đang đụng phải mật gã điên. Ngay sau đó Ibrahimovic đã gửi một lời thách thức đến nữ phóng viên này, đó là: “Hãy đến nhà tôi và em sẽ biết được tôi có gay hay không, mà nhớ đem theo em gái nữa nhé”.

Ngôi sao bóng đá Zlatan Ibrahimovic
Bức ảnh thân mật giữa Ibrahimovic với Pique

Hục hặc với HLV Pep Guardiola

Khi chuyển đến Barca từ Inter Zlatan Ibrahimovic không còn là trung tâm của đội bóng và thay vào đó là Messi. Cho nên HLV Pep Guardiola muốn anh hỗ trợ cho cầu thủ số 10 này nhiều hơn và tất nhiên với tính cách của anh thì không bao giờ có chuyện đó. Vì thế ngôi sao bóng đá Zlatan Ibrahimovic  đã phát biểu rằng: “Khi ông ta mua tôi chính là mua được một chiếc Ferrari cho nên chỉ cần đổ loại đâu tốt nhất vào để đua thôi. Nhưng ông đã lại đổ đầy nó với dầu diesel và cho nó lái quanh đường nông thôn. Như thế ông ta thà mua một chiếc Fiat còn hơn”.

Trên đây chính là những điều ngạo mạng, ngông cuồng đã làm nên con người của ngôi sao bóng đá Zlatan Ibrahimovic. Và nếu như muốn xem tiểu sử của những ngôi sao bóng đá hàng đầu bằng cách truy cập vào đây thường xuyên nhé.

Previous Ngôi sao bóng đá Adriano: Thiên tài đánh mất chính mình
This is the most recent story.

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *