Tin thể thao bóng đá Việt Nam mới nhất trong ngày hôm nay


tin thể thao bóng đá Việt Nam

Tổng hợp những tin thể thao bóng đá Việt Nam mới nhất trong 24 giờ qua. Bao gồm các thông tin về giải đấu, về cầu thủ, về đội tuyển, về huấn luyện viên,… Và để biết những tin tức bóng đá mới nhất hôm nay là gì. Thì mời các bạn đọc bài viết sau đây của chúng tôi.

Những tin thể thao bóng đá Việt Nam mới nhất

Lương HLV Park Hang Seo nằm trong top 5 tại Đông Nam Á

Theo tin thể thao bóng đá Việt Nam mới nhất thì HLV Park Hang Seo được trả lương thuộc top cao nhất tại Đông Nam Á. Cụ thể HLV người Hàn Quốc này nhận mức lương 50 ngàn bảng/1 tháng (khoảng 1.15 tỷ đồng. Và đứng thứ 3 sau HLV Akira Nishino HLV trưởng đội tuyển Thái Lan nhận mức lương 84.000 USD/tháng (gần 1,95 tỷ đồng), HLV Shin Tae-yong HLV đội tuyển Indonesia nhận mức lương 80.000 USD/tháng (gần 1,9 tỷ đồng). Trong top 5 này cũng có 2 người nữa làm việc ở Việt Nam là HLV HLV Kiatisuk Senamuang (tân HLV trưởng HAGL) nhận mức lương 26.000 USD/tháng (khoảng 610 triệu đồng) và HLV Alexandre Mano Polking (tân HLV CLB TP.HCM) nhận lương 30.000 USD/tháng (khoảng 700 triệu đồng).

HLV Phan Thanh Hùng có bến đỗ mới sau khi chia tay CLB Than Quảng Ninh

Theo tin thể thao bóng đá Việt Nam thì HLV Phan Thanh Hùng đã chia tay CLB Than Quảng Ninh sau 5 năm gắn bó. Theo lý do mà nhà cầm quân này đưa ra thì do hàng loạt trụ cột của đội bóng đã bỏ đi, nên ông không thể làm tốt nhiệm vụ của mình được. Sau khi chia tay đội bóng đất Mỏ, HLV người Đà Nẵng này ngay lập tức có được bến đỗ mới là CLB Becamex Bình Dương. Được biết bản hợp đồng giữa ông và Bình Dương có thời hạn lên đến 3 năm.

tin thể thao bóng đá Việt Nam
HLV Phan Thanh Hùng có bến đỗ mới sau khi chia tay CLB Than Quảng Ninh

Nguyễn Trần Việt Cường mang băng thủ quân đội tuyển U22

Sau khi trở lại tập luyện để chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới đây. Thì đội tuyển U22 Việt Nam đã có những chỉ định mới về nhân sự. Cụ thể tiền đạo Nguyễn Trần Việt Cường được chọn làm người mang băng đội trưởng, Nguyễn Văn Việt và Nhâm Mạnh Dũng sẽ là 2 người mang băng đội phó. Về Nguyễn Trần Việt Cường thì đây là một tiền đạo sao mai của đội tuyển Việt Nam cũng như Bình Dương. Ở giai đoạn lượt về của V-League thì cầu thủ này cũng đã được Bình Dương đôn lên đội 1 và được ví như một Tiến Linh mới với lối đá thông minh và tốc độ.

tin thể thao bóng đá Việt Nam
U22 Việt Nam có thủ quân mới

Lee Nguyễn bị nhiều người hoài nghi về phong độ khi trở về Việt Nam

Như chúng ta đã biến, tiền đạo Lee Nguyễn đã chính thức trở lại Việt Nam để khoác áo CLB TP.HCM. Tuy nhiên dù thi đấu rất thành công trên đất Mỹ thế nhưng khi về Việt Nam tiền đạo này vẫn bị nhiều người đặt dấu hỏi về phong độ. Bởi trong quá khứ Lee Nguyễn từng đá tại V-League, thế nhưng do không thích nghi được nên tiền đạo sinh năm 85 này đành phải trở về Mỹ. Thế nên khi hiện tại nhiều người nghi ngờ anh cũng đúng, bởi thể lực của anh đã không còn như xưa nữa. Tuy nhiên theo nhiều ý kiến thì dù không còn thể lực sung mãn, nhưng với những kinh nghiệm của mình, Lee Nguyễn nhiều khả năng vẫn thích nghi tốt trong chuyến trở về lần 2 này.

Đây chính là những tin thể thao bóng đá Việt Nam mới nhất trong ngày hôm nay. Và WinBongDa chính là trang web mà bạn nên truy cập mỗi ngày, nếu như muốn xem những thông tin bóng đá trong nước mới nhất.

Previous Những tin thể thao trong nước mới nhất trong 24h qua
Next Tổng hợp những tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay mới nhất

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *