Ngôi Sao Bóng Đá: Xuân Trường mở trung tâm phục hồi chấn thương


Xuân Trường mở trung tâm phục hồi chấn thương

Mới đây nhất thì Lương Xuân Trường mở trung tâm phục hồi chấn thương, sau khi dính chấn thượng nặng nhất trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình. Mục tiêu của trung tâm là hỗ trợ cho các VĐV thể thao có thể phục hồi chấn thương tốt nhất.

Xuân Trường mở trung tâm phục hồi chấn thương

Theo tin bóng đá Việt Nam mới nhất thì ngày 7/3 vừa qua, cầu thủ của HAGL, Lương Xuân Trường đã cho khai trương trung tâm phục hồi chấn thương (IRC) do anh đồng sáng lập. Được biết tiền vệ của đội tuyển Việt Nam là người đi tiên phong trong lĩnh vực này. Bởi trong quá khứ anh đã phải gánh chịu rất nhiều chấn thương. Chính vì thế anh có đồng cảm với những vận động viên bị những chấn thương hành hạ.

Xuân Trường mở trung tâm phục hồi chấn thương
Mới đây nhất Xuân Trường đã khai trương trung tâm phục hồi chấn thương của mình

Cụ thể theo Xuân Trường mở trung tâm phục hồi chấn thương là bởi anh không thể nào quên được lần bị chấn thương trong khi luyện tập. Cầu thủ gốc Tuyên Quang chia sẻ rằng: “Tôi đã từng gặp phải chấn thương khá nghiêm trọng và rời xa sân cỏ hơn 7 tháng. Tôi từng nghĩ rằng chuyện đó sẽ qua nhanh thôi, tuy nhiên sau đó rất nhiều suy nghĩ tiêu cực đã đến với tôi. Tôi tự nhủ rằng “liệu tôi sẽ làm gì trong những tháng đó” , “bạn bè, gia đình tôi sẽ ra sao khi biết tin”. Sau đó tôi phải sang đến Hàn Quốc để điều trị và phẫu thuật với thời gian hơn 6 tháng. Và điều này đã khiến tôi nghĩ rằng tại sao ở Việt Nam không có 1 trung tâm nào, khi số lượng vận động viên ở Việt Nam khá là lớn, cũng như rất gặp các chấn thương không đáng có”.

Tôi qua Hàn Quốc điều trị tôi biết được rằng không phải chấn thương mới làm mình buồn, mà là sự cô đơn. Bởi vì khi điều trị xa nhà sẽ không có bạn bè, người thân nào bên mình cả. Cho nên tôi không muốn các vận động viên Việt Nam trải qua những điều đó.

Xuân Trường mở trung tâm phục hồi chấn thương
Xuân Trường đang là cầu thủ tài năng nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại

Chính đồng đội thân thiết của tôi là Tuấn Anh cũng từng đi qua đến Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc hay Pháp để điều trị chấn thương ở năm 17 tuổi. Số tiền để chữa trị là khổng lồ, tuy nhiên Tuấn Anh có sự tài trợ tài CLB. Nhưng các vận động viên khác thì sao? Liệu họ có một số tiền lớn như vậy hay không?

Theo như chúng tôi được biết thì Xuân Trường mở trung tâm phục hồi chấn thương là có rất nhiều sự giúp đỡ của bạn bè cũng như bác sĩ có chuyên môn. Cụ thể như các chuyên gia y học thể thao hàng đầu của Hàn Quốc và Việt Nam như Nguyễn Trọng Hiền, Choi Ju-young, Trần Anh Tuấn…

Chuyện các cầu thủ chuyển qua kinh doanh không còn quá xa lại với người hâm mộ. Khi các đồng đội của Xuân Trường là Công Phượng, Xuân Triều, Văn Toàn,… đều kinh doanh nhà hàng, thời gian hay là quán cà phê,.. Riêng Xuân Trường đi con đường hoàn toàn khác biệt. Theo đánh giá của nhiều người thi đây là một việc làm hết sức thiết thực. Cũng như hỗ trợ rất nhiều cho nền thể thao cũng như các vận động viên nước nhà.

Có thể nói rằng Xuân Trường chính là một ngôi sao bóng đá hàng đầu của bóng đá Việt Nam hiện nay. Ngay cả trong sân cỏ, hay ngoài sân cỏ thì cầu thủ này đều được đánh giá khá tốt.

Previous Bảng xếp hạng v league mới nhất trong sau đấu này
Next Ngôi sao bóng đá: Neymar và thú vui ăn chơi khét tiếng của mình

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *